THÔNG TIN NGÂN HÀNG


 

  1. Áp dụng cho khách hàng ở tỉnh (trừ Thành phố HCM) Khách hàng đặt hàng online trên website bee.vn hoặc mua hàng qua điện thoại thì khách hàng vui lòng thanh toán trước khi nhận hàng. Các bạn chọn 1 trong 2 tài khoản sau để thanh toán:

Ngân hàng Vietcombank:

Chủ TK: Trần Thị Cẩm Nương
Số TK: 053 100 2477 691
chi nhánh Đông Sài Gòn

* Ngân Hàng Vietinbank:

Chủ TK: Lê Hoàng Hồng Bảo
Số TK: 711A0294154
chi nhánh Tp.HCM

Sau khi chuyển khoản các bạn vui lòng nhắn SMS với nội dung gồm: Số tiền và Tên ngân hàng bạn vừa chuyển. Chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận lại bằng SMS sau ít phút.

2. Đối với khách hàng khu vực TP.HCM Khách hàng đặt hàng online trên website bee.vn hoặc mua hàng qua điện thoại thì chúng tôi có hỗ trợ các bạn với 2 hình thức thanh toán như sau:

a. Thanh toán trước khi nhận hàng:

Đối với trường hợp này, các bạn cũng chọn 1 trong 2 ngân hàng để thực hiện việc thanh toán như trên (phần 1)

b. Thanh toán tại địa chỉ giao hàng: đối với khách hàng khu vực TP.HCM, chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ thanh toán tại nơi nhận hàng. Khi nhân viên giao hàng đến thì khách hàng nhận và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên đó.

 

Để biết thêm chi tiết nhằm thuận tiện cho việc mua và thanh toán, các bạn vui lòng tra cứu thêm phần "hướng dẫn mua hàng" và "hình thức thanh toán" trên www.bee.vn hoặc tư vấn qua số 01233 787579.

 

 

* Phí ship sẽ tính theo từng khu vực: xem khu vực của bạn theo Giao Hàng Số 1 hoặc Giao Hàng Tốc Hành.