PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN - SUAVE KERATIN INFUSION

239,000 VND

mã sản phẩm :302
Chi tiết sản phẩm
Thông tin sản phẩm

TRUYỀN KERATIN CHO TÓC - SUAVE KERATIN INFUSION

Không phải tốn nhiều thời gian ngồi ủ tóc hay hấp dầu, 

Chỉ cần thoa đều và sấy khô 100% !

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, thời gian là rất quý nhưng ngôn ngữ hình thể cũng không thể thiếu trong quá trình giao tiếp và mái tóc góp phần không nhỏ nói lên ngôn ngữ ấy, đặc biệt là các bạn gái năng động.

Hiểu được đều đó, SUAVE đã cho ra đời dòng sản phẩm SUAVE KERATIN trong đó có SUAVE KERATIN INFUSION - TRUYỀN KERATIN CHO TÓC.

SUAVE KERATIN là sản phẩm đặc trị tóc hư tổn cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, hầu như các Salon tóc cao cấp hiện nay đang sử dụng. Vì 70% cấu tạo của sợi tóc là KERATIN, Khi sử dụng nhiệt độ từ 50 độ trở nên cấu trúc sợi tóc bị phá vỡ hoặc sử dụng hóa chất nhiều như: uốn tóc, ép tóc, nhuộm tóc... thì tóc sẽ bị hư tổn nặng, tủy tóc bị gẫy, sợi tóc khô xơ, không còn sự đàn hồi.

Để lấy lại sự mềm mượt và vẻ đẹp tự nhiên của sợi tóc như ban đầu thì nhất định phải cung cấpKERATINcho sợi tóc đó là điều thiết yếu bạn nên làm.


- Phục hồi tóc cháy, tóc sun, tóc cực nát rất hiệu quả.

- Quá trình uốn, ép tóc nhất định không thể thiếu keratin

- Hồi phục lại cấu trúc của tủy tóc

- Lấy lại sự đàn hồi của sợi tóc

- Giúp sợi tóc dầy lên, đanh lên, bóng ra.

KERATIN  kháng lại nhiệt độ rất cao nên giúp sợi tóc chống cháy, chống sun 
 

Hướng dẫn sử dụng Phục hồi trực tiếp -TRUYỀN KERATIN CHO TÓC.

Bước 1: Gội  đầu sạch như bình thường (dùng dầu gội + dầu xả) và lau tóc cho ráo nước (đừng để quá ướt cũng như quá khô)

Bước 2: Chia tóc ra nhiều múi, lấy KERATIN INFUSION  ra tay và thoa đều lên các múi tóc (massage qua lại cho ngấm keratin vào tóc) Lấy lượt chải  từ chân tóc đến ngọn tóc cho đều KERATIN.

Bước 3: Sấy khô tóc 100% và tạo kiểu nếu muốn.

(Khuyên: Khi truyền Keratin cho tóc khoản 4h-6h sau tốt nhất không nên để tóc bị ướt. Để chất Keratin có thời gian thẩm thấu vào tóc.)

*Lưu ý: Nếu tóc bạn xù không thể kiểm soát, hay bạn muốn tóc rối bù nhưng xuông mượt suốt 7 ngày hoặc vẫn xuông mượt sau 3 lần gội đầu. Thì hãy làm theo hướng dẫn có ghi trên vỏ hộp.

  • Trọng lượng: 80ml
  • Made in USA
Các sản phẩm khác