THUỐC HỖ TRỢ GIẢM CÂN - GUT OUT FORSKOLIN

550,000 VND

mã sản phẩm :210
Chi tiết sản phẩm
Thông tin sản phẩm

THUỐC HỖ TRỢ GIẢM CÂN - GUT OUT FORSKOLIN

(Sử dụng không hiệu quả sẽ hoàn tiền)

Trong thuốc này có chất Forskolin là một gốc từ gia đình bạc hà. Thêm forskolin vào chế độ ăn uống của bạn cũng giống như ánh sáng một lò bên trong các tế bào mỡ, giúp nó đốt đi các tế bào mỡ dư thừa! Chất béo đốt này zero gốc trong chất béo, không cơ bắp, vì vậy sẽ giúp bụng bạn trông gọn gàng và săn chắc.

 Mỡ nội tạng là một loại hình cụ thể của mỡ bụng nguy hiểm được tìm thấy sâu bên dưới bề mặt của da, thường xung quanh các cơ quan. Ẩn mỡ nội tạng có thể là lý do bạn không thể mất chất béo bụng. Mỡ nội tạng là hoạt tính sinh học, giống như một nhà máy sản xuất tung ra kích thích tố và viêm giúp giữ cho chúng ta chất béo và đóng góp vào các vấn đề sức khỏe khác. Khi bạn ăn những gì Tiến sĩ Oz gọi là "carbage" - carbs rác có chứa đường và tinh bột-làm cho bạn thúc đẩy việc tạo ra các vùng sâu, mỡ bụng nguy hiểm này.

Sử dụng GUT OUT FORSKOLIN giúp bạn xóa tan mỡ bụng, mỡ thừa ========> GIẢM CÂN.

Mua 01 hộp GUT OUT FORSKOLIN

được TẶNG KÈM 01 hộp GET IT OUT (tẩy chất cặn bẩn ở ruột )

GET IT OUT - BỎ NÓ RA
Việc làm sạch định kỳ là rất quan trọng cho cơ thể khỏe mạnh. Lối sống ngày nay, chất độc dễ dàng tích lũy trong cơ thể, không khí chúng ta hít thở là bị ô nhiễm, và các thực phẩm chúng ta ăn là chất đầy thuốc trừ sâu và hóa chất độc hại khác. Cơ thể chúng ta là không có trang bị để đối phó với tất cả các yếu tố độc hại đó nên sẽ rất dễ bị nhiễm bệnh.
Một số thực phẩm có xu hướng dính và hư hỏng trong các nếp gấp và túi tiền của ruột. Khi đại tràng không hoạt động đúng cách, chất thải và độc tố được tái hấp thu vào máu và nhiễm độc toàn bộ cơ thể và làm suy yếu các cơ quan khác. 

(Lưu ý: Sử dụng hết hộp GET IT OUT tẩy cặn bẩn ở ruột trước, sau đó mới dùng hộp GUT OUT FORSKOLIN nhằm giúp cho việc hấp thu thuốc tốt hơn, phát huy tác dụng cao hơn)

(Theo Gutout.com)

Liều dùng:

  • Như là một bổ sung chế độ ăn uống: 1 viên nang chay/ một lần/ một ngày.
  • Cho kết quả tốt nhất mất 20-30 phút trước bữa ăn với một 200ml  nước hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng in trên bao bì. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh, hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh gì.

Đóng gói: 30 viên/lọ

Xuất xứ: Hàng Mỹ xách tay

 

Các câu hỏi thường gặp:

• GutOut là gì?

GutOut là một bổ sung Fat-burner. Nó có một thành phần hoạt chất được gọi là Forskolin. Forskolin là hoạt chất được tìm thấy trong một nhà máy được gọi là Coleus Forskohlii. Forskolin là hoạt chất hỗ trợ quá trình đốt cháy chất béo của cơ thể.

 

• Làm thế nào để GutOut làm việc?

Khi sử dụng ở liều khuyến nghị (1-2 lần mỗi ngày), thành phần chính của nó (Forskolin) tập trung lưu "xấu" chất béo và phá vỡ nó xuống để được sử dụng bởi cơ thể thành năng lượng. Các lợi ích khác cũng có thể giúp giảm huyết áp cao, hỗ trợ kiểm soát cân nặng, giúp làm giảm chứng mất ngủ, và nhiều hơn nữa.

 

• Bao nhiêu cân tôi sẽ bị mất với GutOut?

Vai trò của GutOut bổ sung chất béo đốt là thúc đẩy một cách hiệu quả hơn để đốt cháy chất béo được lưu trữ xấu của cơ thể bằng cách khoanh vùng ở trên chất béo mục tiêu cụ thể và chuyển đổi nó thành một hình thức sử dụng được năng lượng. Điều này có thể giúp nâng cao kết quả đốt cháy chất béo chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục thường xuyên. Điều này cũng có thể giúp kiểm soát cân nặng.

 

• Làm thế nào là viên nén GutOut / viêc thực hiện? Bao lâu?

Uống 1 viên nang uống khoảng 30 phút đến 1 giờ trước bữa ăn 1-2 lần một ngày. Không cần quá 2 viên mỗi ngày khi cơ thể bạn không cần nhiều hơn 2 viên nang để đốt cháy chất béo xấu có hiệu quả.

 

• Có một chế độ ăn uống mà đi kèm với kế hoạch giảm cân này?

Đây không phải là một viên thuốc thần kỳ. Không có phép lạ thuốc. GutOut là một bổ sung hỗ trợ quá trình đốt cháy chất béo và giúp kiểm soát cân nặng. Nó không phải là một viên thuốc chế độ ăn uống, hoặc một viên thuốc giảm cân. Mục tiêu của chúng tôi là giúp tăng cường quá trình đốt cháy chất béo của cơ thể. Một kết quả đáng chú ý hơn, thuận lợi hơn có thể được quan sát thấy khi sử dụng Gutout cùng với chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục thường xuyên.

 

• Các thành phần của GutOut viên nén / viên là gì và làm thế nào để họ làm việc?

Các thành phần chính là Forskolin. Hãy khám phá những nội dung của trang web này và cũng thấy ghi rõ trên vỏ chai cho các thành phần khác. Các phép đo của các thành phần ghi trên chai cung cấp bổ sung cân bằng nhất. Như một sự hoàn hảo, GutOut bổ sung hỗ trợ chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục thường xuyên mà không tác động tiêu cực có hại cho cơ thể.

 

• Đây Là phương pháp giảm cân một cách an toàn? Có Bất kỳ tác dụng phụ?

Giảm cân có thể là sản phẩm phụ của quá trình đốt cháy chất béo nhưng nó không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ giảm cân. Với chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục thường xuyên, bạn có thể đốt cháy chất béo, giảm mỡ nhưng đạt được cơ bắp trong quá trình làm việc, do đó bạn có thể không thấy giảm cân đáng kể. Thay vào đó, bạn có thể cảm thấy gọn gàng hơn, khỏe mạnh hơn và hài lòng hơn với kết quả. Không có tác dụng phụ nào được kết nối trực tiếp đến sản phẩm này.

 

• Nếu tôi có một điều kiện y tế có từ trước hoặc nếu tôi đang dùng một loại thực phẩm bổ sung khác?

Nếu bạn đang dùng thuốc theo toa, như với bất kỳ bổ sung và / hoặc sinh tố mà bạn có ý định cùng với thuốc, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trước khi trải qua bất kỳ tập thể dục, chế độ ăn uống, hoặc uống bổ sung này.

 

• Đảm bảo rằng đi kèm với lời đề nghị này là gì?

Nếu bạn không hài lòng với kết quả, trả lại chai không sử dụng và chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho bạn.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lưu ý về pháp lý;

Trong khi chúng tôi làm việc để đảm bảo rằng thông tin sản phẩm là chính xác, các nhà sản xuất có thể thay đổi danh sách thành phần của họ. Bao bì và vật liệu sản phẩm thực tế có thể chứa nhiều hơn và / hoặc thông tin khác nhau hơn so với những gì thể hiện trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không chỉ dựa trên các thông tin được trình bày và rằng bạn luôn luôn đọc nhãn hiệu, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm. Để biết thêm thông tin về một sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với nhà sản xuất. Nội dung trên trang web này là dành cho mục đích tham khảo và không dùng để thay thế cho lời khuyên của bác sĩ, dược sĩ hoặc chuyên nghiệp khác được phép chăm sóc sức khỏe.Bạn không nên sử dụng các thông tin này là tự chẩn đoán hoặc điều trị một vấn đề sức khỏe hoặc bệnh tật. Liên hệ nhà cung cấp chăm sóc y tế ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ rằng bạn có một vấn đề y tế. Bee.vn không chịu trách nhiệm cho việc chính xác hoặc có sai sót trọng yếu về sản phẩm.

Các sản phẩm khác