CÂY TĂM CHỈ NHA KHOA - AIM PICS POUR SOIE DENTAIRE 60 PCS

85,000 VND

mã sản phẩm :301
Chi tiết sản phẩm
Thông tin sản phẩm

CÂY TĂM CHỈ NHA KHOA - AIM PICS POUR SOIE DENTAIRE 60 PCS

Cây tăm chỉ nha khoa AIM giúp ngăn ngừa các bệnh về nướu răng, bằng cách loại bỏ thức ăn thừa và mảng bám giữa 2 kẽ răng. Vi khuẩn tiết men để phân rã thức ăn thừa thành dạng thực phẩm vi khuẩn có thể sử dụng, hình thành một lớp chất dính gọi là mảng bám trên bề mặt thân và giữa 2 kẽ răng. Mảng bám là nơi khu trú của rất nhiều vi khuẩn. Khi mảng bám dày lên, vi khuẩn tăng trưởng đủ nhiều có thể gây tổn thương nướu.

>Trước khi có chỉ nha khoa, người ta dùng tăm xỉa răng. Nhưng các bạn biết đấy, tăm tre được sản xuất theo phương pháp thủ công có thể không hợp vệ sinh. Mặt khác, thân tăm quá to so với kẽ răng, sẽ làm tổn thương nướu, làm toác kẽ răng, và chỉ có tác dụng lấy ra thức ăn thừa, nhưng không thể làm sạch ở nơi kẽ răng còn hẹp.

Và để hạn chế những vấn đề hay gặp khi dùng tăm tre nhưng vẫn làm sạch kẽ giữa 2 răng thì Cây chỉ nha khoa là 1 trong các sản phẩm nha sĩ khuyên bạn nên dùng. 

  • Sản phẩm của: Dr. Fresh
  • Đóng gói: 60 cây/gói (gói nhựa trên đầu có rãnh đóng, mở. Rất thuận tiện và hợp vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm mà sau khi ta đã mở bịch)
  • Hàng Mỹ xách tay
Các sản phẩm khác